top of page
AirLumba_S3_383.jpg
AirLumba-Mood-White.png

นวัตกรรมเพื่อสุขภาพหลัง ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งอ่านหนังสือ ดูทีวี หรือหลับพักผ่อน ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น AirLumba Mood ช่วยส่งเสริมระบบกล้ามเนื้อกระดูกสันหลังให้อยู่ในท่าที่เหมาะสมตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยให้การนั่งมี การเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งหลังรวมถึงสะโพกและขา ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น รวมไปถึง มุมองศาของเก้าอี้ออกแบบมาให้เกิดการนั่งในท่าที่ผ่อนคลาย เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุด

ปรับระดับได้.jpg

Multi-Lifestyle ปรับเอนนอนได้หลายระดับตอบโจทย์ความสบาย และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

01 | Body Upright Position ท่านั่งเบสิก ที่สามารถปรับเอนเอียงได้อีกนิด สำหรับการนั่งดูทีวีหรืออ่านหนังสือ 
02 | Relaxing or Sleeping Posture  คุณสามารถปรับความเอียง เพื่องีบหลับหรือแม้แต่นอนหลับก็ได้ โดยสามารถเปิดระบบ การทำงานให้นวด เพียงกดสวิตซ์ ท่านก็สามารถสัมผัสการพักผ่อนที่ดีที่สุด
03 | ZERO-GRAVITY RECLINE POSTURE  ดีไซน์ท่าปรับเอนนอนสุด เป็นท่าพักผ่อนที่เหมาะมากสำหรับวันเครียดๆ เพราะเป็นท่าทาง ตามธรรมชาติ ที่ทำให้ระบบกล้ามเนื้อไม่มีความตึงเครียด กระดูกสันหลังจัดเรียงตัวถูกต้องและการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
AirLumba_S5_564.jpg

PROPER NECK & SHOULDER SUPPORT

ดีไซน์หมอนรองรับคอและไหล่ พอเหมาะกับส่วนโค้งเว้าไม่หนาจนค้ำคอ จึงไม่ทำให้กล้ามเนื้อถูกกดทับมากเกินขณะเอน นอน

ORTHONOMIC BODY CRADLE DESIGN

ผลิตจากวัสดุพรีเมียม มีคุณสมบัติป้องกันไฟลาม มั่นใจใช้งานได้ยาวนาน จากกระบวนการผลิตคุณภาพ สูงมาตรฐานชิ้นส่วนยานยนต์ และผลิตในโรงงาน ที่ได้การรับรอง Green Industry Project (Green System) โดยกระทรวงอุตสาหกรรม และ GIZ (Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

AirLumba_S3_388.jpg
Airlumba_Mood_VTR (0-00-31-09).jpg

SAFETY & DURABILITY

ดีไซน์มุมองศาการนั่งที่บรรเทาความตึงเครียดที่หลังส่วนล่างให้กล้ามเนื้อทุกส่วนผ่อนคลาย ไม่มีส่วนที่ยืด ตึง หรือเกร็งกว่าส่วนอื่น เป็นการออกแบบเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุด

ARMREST AIRLUMBA SWITC FUNCTIONAL

เพียงกดสวิตซ์ด้านข้างของเก้าอี้ ท่านก็สามารถสัมผัสการพักผ่อนที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยี ความสบายที่ออกแบบจากพื้นฐานการดูแลสุขภาพตาม ธรรมชาติที่แท้จริงของสรีระหลัง Air Motion Technology เคลื่อนไหวเบาๆอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดแรงกดทับที่หมอน รองกระดูกและกล้ามเนื้อตั้งแต่ช่วงไหล่ไปจนถึงขา เพื่อการนั่งพักผ่อนที่สบายนานขึ้น

Airlumba_Mood_VTR (0-00-21-17).jpg
AirLumba_S6_588.jpg

มีที่เก็บสายชาร์จอยู่ด้านหลังเพื่อให้สะดวกต่อการเก็บ และนำมาใช้ใหม่ในครั้งถัดไป

Products

FIND & EXPERIENCE YOUR AIRLUMBA MOOD

ที่ทดลอง

Discover MORE & SHOP YOUR AIRLUMBA MOOD

Shop
Untitled-2-02.png
bottom of page